Thiết bị điện ABB Việt Nam – Giới Thiệu

Thiết bị điện ABB Việt Nam nhà sản xuất và cung ứng thiết bị điện hàng đầu

Được sản xuất trên dây truyền hiện đại, công nghệ tiên tiến từ các nước G7, EU, Mỹ, Pháp, Hàn Quốc, Ấn Độ …, các sản phẩm chủ lực của ABB Việt Nam như: Ống nhựa rắn HDPE, máy biến áp, cáp điện trung – cao thế, thiết bị đóng cắt, tủ bảng điện trung – cao thế hợp bộ được nhập khẩu, các phụ kiện đường dây hạ thế, trung thế từ 10Kv, 22Kv, 35Kv, 111Kv đến 500Kv, tủ phân phối,hòm công tơ bằng vật liệu Composite, các vật tư thiết bị điện dân dụng.. đã được khẳng định thương hiệu tại thị trường, được người tiêu dùng bình chọn top 500 “Sản phẩm – Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam”.

Thiết bị điện ABB Việt Nam khác hàng làm trung tâm

Luôn đồng hành cũng khách hàng, lấy thành công của khách hàng làm động lực phát triển, ABB Việt Nam luôn cung cấp cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Các sản phẩm như cáp điện trung và hạ thế, cầu dao, cầu chì, cách điện, cột điện, cột đèn, đèn chiếu sáng, máy ngắt, biến biến dòng điện, biến điện áp, tụ bù, biến tần, rowle, công tơ điện… luôn được khách hàng đánh giá cao và được sử dụng rộng rãi tại hầu hết các công trình trên toàn quốc.

ABB Việt Nam được các đối tác tin tưởng

Chung tay xây dựng đất nước, ABB Việt Nam hiện nay đã và đang nhận tư vấn, thiết kế, xây dựng các công trình điện, công trình chiếu sáng, công trình viễn thông và công nghiệp thông tin, các công trình công nghiệp và dân dụng… tiến độ thi công và chất lượng công trình do ABB Việt Nam thưc hiện luôn được các đối tác tin tưởng và đánh giá cao

Chất lượng sản phẩm hàng đầu, phong cách làm việc chuyên nghiệp – Với phương châm chất lượng, giá cả hợp lý, phục vụ hoàn hảo – ABB Việt Nam sẽ mang lại thành công cho bạn!