Tìm hiểu kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE

Các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE


Được sản xuất trên dây chuyền với công nghệ hiện đại, ống nhựa gân xoắn HDPE là sản phẩm có tính chuyên dụng cao được sử dụng để lắp đặt cáp ngầm, bảo vệ cáp điện và cáp mạng.

Ra đời vào những năm 60 của thế kỉ trước tại Nhật Bản, ống luồn dây điện HDPE gân xoắn có nhiều ưu điểm như độ dài liên tục và dễ dàng ghép nối, uốn cong dễ dàng, khả năng chịu lực nén lớn, không bị ăn mòn trong môi trường nhiều chất hóa học, tiết kiệm nhân công lắp đặt.

Kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE
ống nhựa gân xoắn HDPE

Ống nhựa gân xoắn HDPE đang dần được thay thế và được sử dụng phổ biến trong các công trình ở nhiều nước trên thế giới, trong đó có Việt Nam.

Ống nhựa gân xoắn HDPE có nhiều loại với kích thước đường kính khác nhau cho người dùng thoải mái lựa chọn phù hợp với múc đích sử dụng.

Cụ thể, ống nhựa gân xoắn HDPE có những loại sau:

Kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE

Cách chọn loại ống nhựa gân xoắn HDPE


Khi sử dụng trong bảo vệ dây cáp, nên sử dụng các loại kích thước ống nhựa gân xoắn HDPE có đường kính trong lớn hơn từ 1,5 đến 2 lần đường kính của cáp. Đảm bảo độ an toàn của đường ống khi công trình khi vận hành trong thời gian dài có thể cần: nâng cấp, sửa chữa hoặc bảo trì.

Tại thị trường miền Bắc, Quý khách có thể chọn mua các sản phẩm ống luồn dây điện HDPE tại Asia Kinh bắc với chất lượng và giá thành được đảm bảo.

Nếu Quý khách hàng có nhu cầu, vui lòng liên hệ với chúng tôi:

Website: dienabb.com